Đại học thủ đô tuyển sinh Văn bằng 2 mầm non - khai giảng lớp mới
Home / VĂN BẰNG 2 / Đại học Thủ Đô Hà Nội tuyển sinh văn bằng 2 sư phạm mầm non 2018

Đại học Thủ Đô Hà Nội tuyển sinh văn bằng 2 sư phạm mầm non 2018

Tuyển sinh văn bằng 2 mầm non 2018

văn bằng 2 mầm nonhọc chuyển đổi sang ngành sư phạm mầm non chính quy. Người học văn bằng 2 ngành mầm non học cuối tuần. Thời gian học văn bằng 2 chuyển đổi này sẽ là sự lựa chọn cho các bạn học viên muốn học và đam mê ngành sư phạm mầm non. Vậy học văn bằng 2 sư phạm mầm non này có lợi ích gì và chất lượng học có thật sự chất lượng hay không?

tuyển sinh văn bằng mon

Trường đại học Thủ Đô Hà Nội là một trong những trường đào tạo văn bằng 2 mầm non uy tín hàng đầu ở Hà Nội. Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp sẽ là môi trường lý tưởng cho các bạn sinh viên theo học.

ĐẠI HỌC THỦ ĐÔ HÀ NỘI

THÔNG BÁO TUYỂN SINH VĂN BẰNG 2 SƯ PHẠM NĂM 2018

  1. Ngành đào tạo văn bằng 2

– Ngành sư phạm Mầm non

– Ngành sư phạm Tiểu học

  1. Đối tượng xét tuyển:

– Người đã tốt nghiệp hệ Trung cấp. Trung cấp nghề, Cao đẳng, cao đẳng nghề, Đại học…

  1. Hồ sơ xét tuyển:

– 1 bộ hồ sơ trung cấp chuyên nghiệp

– Bằng và bảng điểm của trường đã tốt nghiệp khác chuyên ngành mầm non, tiểu học có photo công chứng (2 bản)

– Bằng và học bạ THPT, BTVH photo và công chứng (2 bản)

– 4 ảnh 4×6 ghi rõ họ tên ngày tháng năm sinh

– Giấy khai sinh bản sao

– Giấy tờ ưu tiên nếu có

ĐỊA ĐIỂM NỘP HỒ SƠ VÀ LÀM THỦ TỤC

Văn Phòng tại Hà Nội: Phòng 308, Nhà A2 Trường cán bộ Hội Nông Dân, X4 Dương Khuê, Đường Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội. (cạnh Đại học Thương Mại).
Liên hệ: (024)62 602 203 – 0979 777 393 (Cô Dung)

Mục đích của người đi làm thì sao?

Đối với người đi làm họ cũng giống như các sinh viên hiện nay, cũng có nhiều lý do để họ quyết định lựa chọn cho mình học sang một ngành mà họ rất yêu thích, hoặc bắt buộc phải theo… nhưng cái lý do thứ 2 có lẽ chiếm phần đa số. Một số người khi đã đi làm rồi, họ là những kế toán doanh nghiệp, những nhà kinh doanh, hoặc làm những ngành nghề khác hoàn toàn với ngành sư phạm mầm non, có khi vì một lý do nào đấy bất chợt họ phải bắt buộc theo nó, ví như là tại địa phương hiện nay đang thiếu rất nhiều giáo viên mầm non, đặc biệt là những giáo viên có đầy đủ đức tài, hàng năm tổ chức thi công chức để lựa chọn và bổ xung vào lượng giáo viên còn đang rất thiếu hụt tại địa phương. Nắm bắt được điều đó nhiều người đã không ngần ngại đăng ký học vào những trường không chuyên sâu về ngành sư phạm thời gian đào tạo có khi chỉ 6 – 10 tháng là đã tốt nghiệp và đi làm ngay, như vậy chất lượng là không đảm bảo dẫn đến hệ lụy có rất nhiều bài báo đưa tin tức ở tỉnh A có cô giáo tát học sinh, ở tỉnh B có cô giáo dán băng dính vào mồm học sinh…

giêng đối với Trường Đại học Thủ đô Hà Nội lại luôn đặt chất lượng người giáo viên lên hàng đầu bởi lẽ nhà trường đã có mấy chục năm kinh nghiệm trong ngành đào tạo giáo dục sư phạm đặc biệt là giáo dục mầm non, mầm non là tương lai là hạt giống của đất nước, nếu như không ươm trồng và chăm bẵm tỉ mỉ sẽ cho ra những cây kém chất lượng ảnh hưởng rất lớn đến sư phát triển của đất nước Việt Nam chúng ta. Vì vậy việc các thầy cô giáo tương lai sẽ được trau truốt nhiều kỹ năng sư phạm cũng như kỹ năng dạy dỗ trẻ hơn rất nhiều.

Đại học Thủ Đô Hà Nội tuyển sinh văn bằng 2 sư phạm mầm non 2018
4.71 (94.29%) 14 votes

About Tư Vấn Tuyển Sinh

Thành công - Chúng tôi sẽ làm tất cả để thành công. Đơn giản bởi chúng tôi là những người trẻ và chúng tôi không bao giờ biết từ bỏ.

Check Also

logo-dai-hoc-thu-do-hn

Đại học Thủ Đô Hà Nội Tuyển sinh văn bằng 2 ngành tiểu học 2018

Tuyển sinh văn bằng 2 tiểu học 2018 Học văn bằng 2 tiểu học là ...

One comment

  1. Học ngay lớp tháng 3 này nhé

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *