[Chào Mừng ngày 20/11] Trường Trung cấp tổng hợp HN khai giảng năm học mới 2017 - 2018
Home / Chưa được phân loại / [Chào Mừng ngày 20/11] Trường Trung cấp tổng hợp HN khai giảng năm học mới 2017 – 2018

[Chào Mừng ngày 20/11] Trường Trung cấp tổng hợp HN khai giảng năm học mới 2017 – 2018

Trường Trung cấp tổng hợp HN khai giảng năm học mới.Hôm nay, ngày 29/10/2017 Khoa Trung cấp Mầm Non Hà Nội tổ chức Lễ khai giảng năm học 2016- 2017, Tổng kết năm học 2016 – 2017, Lễ Kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Nhà Giáo Ưu tú Lê NghịHiệu trưởng nhà trường dự và phát biểu khai mạc.

Trường Trung cấp tổng hợp HN khai giảng năm học mới.Theo ông, qua quá trình hoạt động, công tác kiểm định chất lượng của trung tâm gặp trở ngại gì? Trường Trung cấp Tổng hợp Hà Nội được thành lập theo quyết định số 4206/QĐ-UBND ngày 11 tháng 10 năm 1999 của UBND thành phố Hà Nội, trực thuộc Bộ, Sở giáo dục và Đào tạo Hà Nội.

thịnhThầy Nguyễn Duy Thịnh Chức vụ: Phó Hiệu Trưởng nhà trường đọc lễ Khai Giảng Năm học Trước hết là bộ tiêu chuẩn, do công cụ cơ bản của công tác kiểm định là bộ tiêu chuẩn. Tuy nhiên, một số nội dung trong bộ tiêu chuẩn hiện nay chưa rõ ràng, chưa thống nhất nên ảnh hưởng đến kết quả kiểm định và giảm hiệu quả hoạt động của trung tâm. Bộ tiêu chuẩn hiện nay cần tiếp tục điều chỉnh, cải tiến.[Đề án mầm Non 2020] Đề án ngoại ngữ 2020

Tổng Kết Khóa học mầm Non Khoa sư Phạm Tổng Hợp Hà Nội Bên cạnh đó, quy định và quy trình kiểm định cần được tiếp tục rà soát, chỉnh sửa. Ví dụ, cần điều chỉnh, bổ sung quy định và quy trình để tránh việc tranh luận kéo dài giữa đoàn đánh giá ngoài và cơ sở giáo dục.Trường trung cấp tổng hợp Hà Nội tuyển sinh trung cấp sư phạm mầm non chính quy học 10 tháng tại TP Hà Nội

Trung Cấp Mầm non – Trung Cấp tổng hợp Hà Nội Khó khăn nữa là về kiểm định viên. Hiện trung tâm còn hạn chế về quy mô và năng lực, đặc biệt là các kiểm định viên đạt yêu cầu đảm đương nhiệm vụ trưởng đoàn và thư ký. Các kiểm định viên chưa tham gia vì nhiều lý do: ở xa, không nhiệt tình, còn thiếu kinh nghiệm, chưa đủ độ sắc sảo. Nhìn chung, năng lực chưa đạt yêu cầu, cần thời gian bồi dưỡng thêm. Trường nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân, thuộc sự quản lý của Vụ Giáo dục chuyên nghiệp – Bộ GD-ĐT; Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội. Trường có chức năng đào tạo trung cấp chuyên nghiệp hệ chính quy 01 năm và 02 năm. Liên thông, liên kết đào tạo trình độ Cao đẳng và Đại học trong nước và nước ngoài và các hệ đào tạo ngắn hạn …

      Liên tục tuyển sinh Văn bằng 2 mầm non Trung cấp Tổng hợp Hà Nội.Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, Trường Trung cấp Tổng hợp Hà Nội tại Quận Nam Từ Liêm Trường không ngừng phát triển ổn định, nâng cao chất lượng đào tạo, phấn đấu trở thành một trường dẫn đầu trong cả nước. Lê Thanh Nga,Chức vụ: Phó Hiệu Trưởng đọc Quyết định khen thưởng năm học mới Hiện tại, Trường có khoảng 285 cán bộ, giáo viên, 8500 học sinh và đào tạo 10 chuyên ngành hệ Trung cấp chuyên nghiệp chính quy, các hệ đào tạo ngắn hạn từ 3 tháng đến 01 năm.

Luận văn suất sắc của Khoa sư phạm tổng hợp Hà Nội Ngoài ra, mức độ sẵn sàng của các cơ sở giáo dục đối với công tác kiểm định cũng cần bàn đến. Có trường tích cực, xúc tiến công việc chuẩn bị cho đánh giá ngoài và công nhận nhưng nhiều trường còn khá chậm, thiếu tích cực. Công tác tự đánh giá tại các cơ sở giáo dục còn nhiều hạn chế. Do đó, cần có chính sách khuyến khích các cơ sở giáo dục xúc tiến việc kiểm định.

0133 Trung cấp Tổng hợp Hà Nội: Bước đột phá lớn trong đào tạo giáo viên mầm non Tóm lại, tính chất công việc kiểm định khó khăn và mới mẻ, đòi hỏi sự khách quan, chuyên nghiệp và tính giải trình cao trước các cấp quản lý và xã hội. Điều này tạo nhiều áp lực cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo và viên chức của trung tâm trong quá trình triển khai hoạt động. Các trung tâm kiểm định cần tiếp tục đẩy mạnh nâng cao năng lực. Vì vậy, chúng tôi đang thực hiện đề án xây dựng trung tâm theo mô hình xuất sắc (Centre of excellence) và tiếp tục tăng cường, củng cố nhân sự.

Sau quá trình đánh giá, ông nhận thấy mặt bằng chất lượng các trường đã qua kiểm định có bảo đảm không? Các cơ sở giáo dục cần lưu ý gì về vấn đề chất lượng để tăng niềm tin với người học và xã hội?

– Qua đánh giá ngoài 7 trường, chúng tôi công nhận 6 trường đạt chuẩn, 1 trường chưa đạt. Trong số 6 trường đạt thì tỉ lệ % tiêu chí đạt cũng rất khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung, đây là những trường khá tốt, vì có đến 5 trường thuộc ĐHQG Hà Nội. Nếu xét rộng nhất có thể thì dự báo là sẽ có không ít trường chưa đạt. Điều này phù hợp với hiện trạng chất lượng của các trường.

Qua đây, xin lưu ý các trường một số vấn đề như sau. Hiện nhiều trường chưa chú trọng đầu tư đội ngũ giảng viên, cán bộ quản lý thật tốt. Ngoài ra, các trường cần đầu tư, cải thiện cơ sở vật chất. Về mặt quản lý, hiện nhiều trường chưa chặt chẽ khâu này, chưa hình thành văn hóa chất lượng. Chương trình đào tạo cũng thiếu xây dựng kỹ năng và thái độ phù hợp cho sinh viên.

So với các nước trong khu vực (Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Brunei, Campuchia…)Tiếng Anh (A2,B1 CEFR) Làm chứng chỉ tiếng anh ở đâu uy tín? , Việt Nam thành lập các trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục muộn nhất. Vậy thời gian tới, trung tâm cần làm gì để theo kịp và cạnh tranh lĩnh vực này với nước bạn?

– Thời gian tới, trung tâm kiểm định cần tăng cường đội ngũ kiểm định viên (số lượng, năng lực), tăng cường hoàn thiện mô hình trung tâm theo “thực hành tốt” (good practices) của khu vực và thế giới, cần cơ chế tốt từ Chính phủ nhằm phát triển độc lập và bảo đảm chất lượng kiểm định của chính trung tâm. Bộ GD-ĐT không chỉ sinh ra các trung tâm mà còn cần nuôi dưỡng (ban đầu), nhất là bồi dưỡng trung tâm cũng như kiểm định viên nhằm phát triển bền vững.

TRƯỜNG TRUNG CẤP TỔNG HỢP HÀ NỘI

TUYỂN SINH VĂN BẰNG 2 MẦM NON NĂM 2017

Để đáp ứng nhu cầu thiếu hụt nhân lực ngành mầm non hiện nay đặc biệt là các thành phố lớn cũng giải quyết vấn đề chuyển đổi ngành nghề từ các ngành khác sang ngành mầm non. Trường Trung cấp Tổng hợp Hà Nội thông báo tuyển sinh lớp văn bằng 2 sư phạm mầm non chính quy học thứ 7 và chủ nhật, cụ thể:

  1. Chuyên ngành đào tạo: Trung cấp mầm non
  2. Hệ đào tạo: Văn bằng 2 mầm non – Học 10 tháng
  3. Đối tượng: Học sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học khác chuyên ngành ( Chấp nhận cả bằng TC – CĐ nghề)
  4. Thời gian đào tạo văn bằng 2 mầm non: 10 tháng. Học vào ngày thứ 7 & chủ nhật
  5. Hình thức thi tuyển: Xét tuyển văn bằng 2 mầm non
  6. Hồ sơ bao gồm:

– Bảng điểm và bằng tốt nghiệp văn bằng 1 photo có công chứng

– Bằng và bảng điểm THPT photo công chứng

– Bản sao giấy khai sinh

– Sơ yếu lí lịch có xác nhận

– 4 ảnh chân dung 4×6

Quyền lợi được hưởng trong quá trình học văn bằng 2 mầm non tại nhà trường:

– Học sinh được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong quá trình học tập

– Sinh viên ra trường được cấp bằng trung cấp mầm non hệ chính quy.

– Được giới thiệu việc làm hoặc được  học lên các trường CĐ, ĐH đúng chuyên ngành như: Đại học sư phạm Hà Nội I, đại học sư phạm Hà Nội II, cao đẳng sư phạm Hà Nội….

Chi tiết liên hệ :

Phòng tuyển sinh trung cấp mầm non – hệ văn bằng 2 mầm non:

Địa chỉ: Phòng 308, Nhà A2 Trường Cán Bộ Hội Nông Dân Việt Nam, X4 Dương Khuê, km9 Đường Hồ Tùng Mậu, P.Mai Dịch, Q.Cầu Giấy, HN

Tel: (024) 62 602 203 – 0966 426 228 Thầy Tiệp

[Chào Mừng ngày 20/11] Trường Trung cấp tổng hợp HN khai giảng năm học mới 2017 – 2018
5 (100%) 1 vote

About Tư Vấn Tuyển Sinh

Thành công - Chúng tôi sẽ làm tất cả để thành công. Đơn giản bởi chúng tôi là những người trẻ và chúng tôi không bao giờ biết từ bỏ.

Check Also

tuyển sinh văn bằng mon

Đăng ký Học văn bằng 2 mầm non – tiểu học chính quy ở đâu

Học Văn bằng 2 mầm non và Văn bằng 2 tiểu học với chương trình học ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *