Chọn nghề sư phạm mầm non có hợp với năm 2017 ? - Tuyển sinh sinh thông trung cấp đại học văn bằng 2 chính quy
Home / TIN GIÁO DỤC / Chọn nghề sư phạm mầm non có hợp với năm 2017 ?

Chọn nghề sư phạm mầm non có hợp với năm 2017 ?

Chọn ngành học nào để sau ra trường vừa dễ xin việc lại phù hợp với năng lực của bản thân, đó là mong muốn không chỉ của phụ huynh và cả chính bản thân các em. Tuy nhiên, việc chọn ngành học nào sao cho phù hợp thì không hề đơn giản. Liên thông sư phạm Hà Nội mở ra cho bạn một con đường tươi sáng với các ngành văn bằng 2 mầm non

dai_hoc_su_pham_ha_noi

Nghề sư phạm : Nghề ổn định Sư phạm không chỉ là môn nghệ thuật mà còn là môn khoa học liên quan tới sự phát triển hình thành các kĩ năng và tư duy của con người. Do đó nó có vai trò rất quan trọng trong xã hội và có một sự ảnh hưởng khá lớn đến sự phát triển của đất nước. Điều cơ bản nhất của một người làm nghề Sư phạm đó là bạn phải có đủ kiên nhẫn và niềm đam mê dành cho môn học này.

lien thong dai hoc su pham123

Bạn phải cần cù, chịu khó và có chút yêu nghề, bởi nghề Sư Phạm dù không được năng động như các khối ngành kinh tế hay các các ngành công nghệ khác. Nhưng nó lại mang lại sự chắc chắn và ổn định lâu dài cho các bạn. Những bạn trẻ thì hầu hết ai cũng muốn được tự do, làm việc trong mội trường cạnh tranh và không gò bó, nhưng cái gì cũng có thời gian của nó, liệu bạn có thể trẻ mãi được không, liệu bạn có còn sức trẻ để làm những công việc năng động, tự do kia không? Giờ bạn chưa thể nghĩ được xa hơn, nhưng đến một lúc nào đó, bạn cảm thấy mệt mỏi và bạn cần một bến đỗ thật sự thì lúc đó bạn mới hiểu được.

Hối hận vì đã chọn nhầm nghề giáo viên

Đối với ngành Sư phạm, thì bạn có thể làm việc tại các trường mầm non, mẫu giáo, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, trường bổ túc văn hóa, trung học chuyên nghiệp, các trường dạy nghề, cao đẳng, đại học, và các cơ quan quản lý giáo dục từ Trung ương đến địa phương, các tổ chức, trung tâm giáo dục…

Rất nhiều cơ hội cho các bạn. Và hiện nay, thì học sinh hướng đến học sư phạm mầm non rất nhiều, cũng ắt hẳn vì tâm lý yêu trẻ con, và ra trường dễ xin việc, bởi theo thống kế thì nhà nước đang thiếu hụt các giáo viên mầm non, mẫu giáo một cách trầm trọng.

bo-giao-duc-thay-doi

Do đó, sư phạm mầm non trở thành ngành dễ xin việc trong những năm tới tiếp theo. Đảng và Nhà nước cũng đã khẳng định bậc học mầm non là bậc học đầu tiên trong hệ thống giáo dục quốc dân. Là nền tảng đầu tiên trong hệ thống giáo dục.

Mục tiêu của giáo dục mầm non là chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục trẻ 0 – 6 tuổi giúp trẻ phát triển toàn diện về 5 lĩnh vực: + Thể chất + Trí tuệ + Ngôn ngữ + Tình cảm kĩ năng xã hội + Thẩm mĩ Khi nhìn vào mục tiêu giáo dục của bậc học mầm non chúng ta cũng hiểu được công việc của cô giáo mầm non là như thế nào có thể nói là “Đa chức năng” là toàn diện cô giáo mầm non có lúc là cô giáo, có lúc là mẹ hiền nhưng cũng có lúc lại là người bạn của trẻ. Ngoài ra cô còn là “nghệ sĩ”, “bác sĩ” theo đặc thù của cộng việc.

Lien-thong-ĐHSPHN-580x400

Trong cuộc đời con người ai cũng phải qua cái tuổi ấu thơ. Chính giai đoạn tuổi thơ ấu đó để lại cho chúng ta nhiều ấn tượng nhất. Vì vậy những kiến thức, kĩ năng, tình cảm, thái độ ở tuổi mầm non mà trẻ tiếp thu được đóng một vai trò quan trọng nó in sâu trong trẻ suốt cuộc đời. Chính vì thế các cô giáo mầm non ảnh hưởng đến rất nhiều sự phát triển của bé.

Chọn nghề sư phạm mầm non có hợp với năm 2017 ?
4.5 (90%) 2 votes

About Tư Vấn Tuyển Sinh

Thành công - Chúng tôi sẽ làm tất cả để thành công. Đơn giản bởi chúng tôi là những người trẻ và chúng tôi không bao giờ biết từ bỏ.

Check Also

tin-giao-duc

Thông báo về việc tuyển sinh Đại học Văn bằng 2 hệ chính qui

Căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh năm 2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *